098 472 6993

VINAFOODTECH – Khẳng định thương hiệu máy thực phẩm từ chất lượng

Máy thực phẩm VINAFOODTECH là nơi những ý tưởng thiết kế, chế tạo được hiện thực hoá trong quy trình sản xuất máy, thiết bị chế biến thực phẩm chuyên nghiệp. Theo thời gian, máy chế biến thực phẩm VINAFOODTECH đã dần khẳng định được thương hiệu nhờ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và khác biệt hoá về dịch vụ khách hàng.

Tiền thân từ TC MBP, ban đầu, xưởng Vinafoodtech chỉ có 2-3 lao động, chủ yếu gia công các thiết bị đơn giản. Đến cuối năm 2002, VINAFOODTECH đã sản xuất được những chiếc máy chế biến bánh phở đầu tiên. Máy sản xuất chế biến bún, bánh phở do VINAFOODTECH sản xuất có độ dẻo, mềm, sợi bún, bánh phở không bị chua, dai, vón cục. Sau thành công này, VINAFOODTECH  đã nhận được nhiều hợp đồng sản xuất máy chế biến bún, phở trong và ngoài nước.

 

Cơ sở đã tổ chức giới thiệu sản phẩm và mở văn phòng đại diện ở Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh . Từ năm 2007, với chủ trương mở rộng sản xuất, VINAFOODTECH đã xây dựng nhà xưởng trên diện tích gần 6,000m2, công suất thiết kế sản xuất 400-500 máy/năm. Đội ngũ kỹ sư, công nhân hiện nay đạt gần 100 thợ có tay nghề khá. Trong quá trình phát triển, Vinafoodtech thường xuyên tổ chức đào tạo và đào tạo lại nhằm nâng cao tay nghề cho công nhân. Bên cạnh đó, Vinafoodtech còn đầu tư, cải tiến thiết bị để đáp ứng nhu cầu sản xuất và đã có những bước tiến về công nghệ. Nhờ đó, Vinafoodtech từng bước khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong việc chế tạo máy chế biến bún, phở liên hoàn, có khả năng cạnh tranh cao.

Hiện nay, VINAFOODTECH đang vươn lên thành nhà sản xuất và phân phối thiết bị máy chế biến bún, phở liên hoàn với thị phần ngày càng ổn định và phát triển. Với dàn máy tiện, máy phay và các thiết bị phụ trợ hiện đại, xưởng cung cấp đa dạng về chủng loại, chuẩn hoá về quy  trình, nâng cao về chất lượng. Vinafoodtech cung cấp nhiều dòng sản phẩm như: Máy làm bún liên hoàn công suất lớn, công suất vừa và công suất nhỏ; các máy bánh phở liên hoàn máy loại lớn, nhỏ… dùng nhiên liệu điện, gas, than, củi…; máy tráng bánh cuốn nhỏ và vừa; máy làm hủ tiếu; nồi cơm đa năng; các máy phục vụ cho chế biến khác như máy vo gạo, máy vắt bột, máy xay bột với các chủng loại phong phú… Chi tiết TẠI ĐÂY.


Bên cạnh các sản phẩm truyền thống như bún phở miến…, Vinafoodtech mang trăn trở khi Việt Nam là nước có sản lượng cà phê đứng thứ 2 thế giới. Hàm lượng về hương và vị của cà phê cũng được các chuyên gia. trên thế giới đánh giá cao. Mặc dù vậy, do quá trình chế biến cũng như rang xay chưa đạt chất lượng. Người làm cà phê còn làm theo cảm tính và thủ công nên sau khi hoàn thiện giá trị thành phâm bị giảm. Đặc biệt, người Việt không được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon vốn có do sự ưu đãi từ thiên nhiên. Năm 2019, VINAFOODTECH cho ra đời dóng sản phẩm máy rang cà phê chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, từng bước được khách hàng tiếp nhận và yêu mến.

Máy rang cà phê Vinafoodtech công suất 30 kg/mẻ

        Dòng sản phẩm máy đóng gói của Vinafoodtech cũng được đội ngũ kỹ thuật tâm huyết phát triển dựa trên những nhu cầu rất thực tế của khách hàng. Máy đóng gói Vinafoodtech giúp các doanh nghiệp Việt vừa và nhỏ có nhiều cơ hội hơn trong chuyên nghiệp hoá sản xuất, tối ưu hoá nguồn lực và đến gần hơn với thị trường ngày càng yêu cầu khắt khe về ATVSTP. Bên cạnh đó, giải pháp đóng gói tự động và bán tự động của VINAFOODTECH góp phần nâng tầm thương hiệu Việt khi chung tay đưa hình ảnh, nhãn hiệu, tiêu chí kinh doanh của doanh nghiệp đến thật gần với khách hàng trong từng bao bì sản phẩm.

VINAFOODTECH đang phấn đấu nâng mức tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 20%/năm bảo đảm sự phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu trên thương trường./.

                 VINAFOODTECH – Tôn vinh Ẩm thực Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.