098 472 6993

VINAFOODTECH – Khẳng định thương hiệu máy thực phẩm từ chất lượng

Xưởng thiết kế, chế tạo và sản xuất máy, thiết bị chế biến thực phẩm VINAFOODTECH đang dần khẳng định được thương hiệu nhờ nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tiền thân từ Thế Chiều MBP, ban đầu, xưởng chỉ có 2-3 lao động, chủ yếu gia công các thiết bị đơn giản. Đến cuối năm 2002, VINAFOODTECH đã sản xuất được những chiếc máy chế biến bánh phở đầu tiên. Máy sản xuất chế biến bún, bánh phở do VINAFOODTECH sản xuất có độ dẻo, mềm, sợi bún, bánh phở không bị chua, dai, vón cục. Sau thành công này, VINAFOODTECH  đã nhận được nhiều hợp đồng sản xuất máy chế biến bún, phở.


Cơ sở đã tổ chức giới thiệu sản phẩm và mở văn phòng đại diện ở Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh . Từ năm 2007, với chủ trương mở rộng sản xuất, VINAFOODTECH đã xây dựng nhà xưởng trên diện tích gần 6000m2, công suất thiết kế sản xuất 400-500 máy/năm với đội ngũ kỹ sư, công nhân gần 100 người có tay nghề khá. Trong quá trình phát triển, cơ sở thường xuyên tổ chức đào tạo và đào tạo lại nhằm nâng cao tay nghề cho công nhân. Bên cạnh đó, cơ sở còn đầu tư, cải tiến thiết bị để đáp ứng nhu cầu sản xuất và đã có những bước tiến về công nghệ, từng bước khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong việc chế tạo máy chế biến bún, phở liên hoàn, có khả năng cạnh tranh cao.

Hiện nay, VINAFOODTECH đang vươn lên thành nhà sản xuất và phân phối thiết bị máy chế biến bún, phở liên hoàn với thị phần ngày càng ổn định và phát triển. Với dàn máy tiện, máy phay và các thiết bị phụ trợ hiện đại, xưởng cung cấp đa dạng các chủng loại máy như: Máy làm bún liên hoàn công suất lớn, công suất vừa và công suất nhỏ; các máy bánh phở liên hoàn máy loại lớn, nhỏ… dùng nhiên liệu điện, gas, than, củi…; máy tráng bánh cuốn nhỏ và vừa; máy làm hủ tiếu; nồi cơm đa năng; các máy phục vụ cho chế biến khác như máy vo gạo, máy vắt bột, máy xay bột với các chủng loại phong phú…

VINAFOODTECH đang phấn đấu nâng mức tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 20%/năm bảo đảm sự phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu trên thương trường./.

                 VINAFOODTECH – Tôn vinh Ẩm thực Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *