098 472 6993

Máy làm bánh cuốn

– Toàn bộ hệ thống máy được chế tạo bằng thép không gỉ đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm

– Dây chuyền hoàn toàn tự động, ít tốn nhân công vận hành máy

– Dây chuyền được thiết kế thân thiện môi trường và người dùng dễ vận hành bảo trì sửa chữa

– Các thiết bị điện, motor xích tải, hộp số, đạt tiêu chuẩn châu Âu

– Giá thành đầu tư thấp hiệu quả kinh tế cao

Mô tả

GIỚI THIỆU CHUNG

Từ xa xưa người Việt Nam đã làm ra bánh cuốn, một món ăn truyền thống dễ ăn, tiện dụng.  Bánh cuốn được tráng mỏng trên một khuôn vải và hấp chín bằng hơi nước. Vị ngon ngậy đậm đà của bánh đã là nỗi nhớ mong đối với những người Việt xa xứ.

Những người dân Việt vẫn coi bánh cuốn là món ăn dân dã mà thanh tao truyền thống. Giờ đây một thế hệ công nghệ mới của VINAFOODTECH đã cho ra đời các dòng máy bánh cuốn. Được dựa trên nguyên lý bánh tráng truyền thống và quy trình tự động hoá, các công đoạn được thực hiện một cách liên tục trên dây truyền tráng, hấp, lột và gấp,tạo sự nhịp nhàng trong sản xuất và bảo đảm an toàn thực phẩm mà vẫn lưu giữ được hương vị vốn có của món ăn này. Máy làm bánh cuốn tự động của VINAFOODTECH tự khi ra đời đã được thị trường đón nhận và không ngừng cải tiến về năng suất và chất lượng.

  Kiểu dáng máy tiết kiệm diện tích lắp đặt và vận hành. Hiệu quả kinh tế cao, nhiên liệu phong phú theo yêu cầu của từng vùng và từng khách hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công suất: 20-100kg bánh/giờ
Nhiên liệu đốt nóng đa dạng: điện, gas, than, củi, trấu…
Các tính năng vượt trội của máy làm bánh cuốn thế hệ mới

–  Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, thấp, gọn, chắc chắn (Người thao tác đứng trực tiếp dưới dất khi tiếp bột, nước và đánh bột)

– Tiếp giáp thực phẩm được làm bằng 100% Inox 304. Dễ vệ sinh theo tiêu chuẩn GMP, HACCP, NFS.

–  Nhiên liệu luộc và gia nhiệt sử dụng điện và được điều khiển bằng thiết bị thông minh hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm nhân công, sợi bún đồng đều, dai, dài, bóng đẹp.

–  Toàn bộ hệ thống điện của máy được lắp qua aptomat chống giật, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thiết bị máy.

–  Toàn bộ phần nhiệt được bọc bảo ôn kín 100% giúp tiết kiệm từ 20%-30% điện năng tiêu thụ.

–  Nhiên liệu đốt nóng đa dạng: điện, gas, than, củi, trấu.

Thông số kỹ thuật mang tính chất tham khảo: Vinafoodtech nhận thiết kế, sản xuất, lắp đặt máy bánh cuốn theo yêu cầu đặt hàng của Khách hàng phù hợp với công suất, nguồn nhiên liệu và không gian nhà xưởng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Máy bánh cuốn mini Máy cuốn trung Máy cuốn lớn
Model VFT-20.BC VFT-50.BC VFT-100.BC
Năng suất tối đa: 20-25 kg/h 50kg/h 100 kg/h
Kích thước (Dài x rộng x cao) 1,6 x 0.7 x 1,4(m) 2 x 0.7 x 1,4(m) 3 x0.7 x 1,4(m)
Trọng lượng: 90 kg 120kg 190kg
Số người vận hành: 1 1 2
Nguyên liệu Bột gạo + phụ gia thực phẩm
Nguồn cung cấp nhiệt: Điện hoặc Gas

VINAFOODTECH – Tôn vinh Ẩm thực Việt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm bánh cuốn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.