098 472 6993
03/02/2018

Sứ mệnh – Tầm nhìn

SỨ MỆNH CỦA VINAFOODTECH

Sứ mệnh:

Sinh ra với sứ mệnh “TÔN VINH ẨM THỰC VIỆT” – VINAFOODTECH luôn nỗ lực trong mọi hoạt động Nghiên cứu – phát triển, sản xuất, kinh doanh nhằm nâng vị thế cạnh tranh của công nghệ thực phẩm truyền thống Việt Nam đạt chất lượng tiêu chuẩn, tối ưu hóa nguồn lực, giúp nhà sản xuất giữ hương vị Việt đưa được sản phẩm chất lượng cao đến được với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tầm nhìn:

VINAFOODTECH hướng tới duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tự động hóa. Do đó, VINAFOODTECH liên tục áp dụng các giải pháp cải tiến sáng tạo trong hoạt động sản xuất thực phẩm truyền thống tại Việt Nam. Đồng thời mở rộng thị trường ra các nước trên toàn thế giới bằng hoạt động liên kết – hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước có nhu cầu, khả năng và cùng chung hệ giá tri cốt lõi với VINAFOODTECH.

Giá trị cốt lõi:

Trân trọng giá trị ẩm thực truyền thống: Đội ngũ VINAFOODTECH đặt cả trái tim vào việc chế tác, cải tiến máy móc, thiết bị và chuyển giao công nghệ sản xuất cho đối tác khách hàng nhằm lưu giữ hương vị đặc trưng riêng có của các sản phẩm thực phẩm truyền thống Việt.

Sáng tạo vượt trội: VINAFOODTECH hiểu, mỗi giai đoạn kỹ thuật và công nghệ ngày càng đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Đội ngũ VINAFOODTECH vì thế luôn dốc lòng học hỏi, cải tiến sáng tạo trên từng chi tiết nhỏ của từng sản phẩm, giúp khách hàng thịnh vượng hơn vì tối ưu hóa nguồn lực sản xuất.

Tận tâm phục vụ: Hoạt động trong ngành công nghệ thực phẩm truyền thống Việt, đội ngũ VINAFOODTECH vì thế tận tâm chế tác, chuyển giao công nghệ, chăm sóc khách hàng vì sự thịnh vượng của khách hàng và vì quốc hồn quốc túy của dân tộc Việt.

Thông điệp người đứng đầu: VINAFOODTECH đồng hành cùng người Việt trong tiến trình công nghiệp hóa ngành sản xuất thực phẩm truyền thống Việt Nam thông qua cải tiến các quy trình, tự động hóa từng công đoạn sản xuất thực phẩm truyền thống giúp nâng cao năng lực sản xuất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được hương vị đặc trưng riêng có của sản phẩm truyền thống.

VINAFOODTECH – Tôn vinh Ẩm thực Việt