098 472 6993
15/11/2017

VỀ CHÚNG TÔI

VINAFOODTECH – Thương hiệu cao cấp của Thế Chiều MBP.

    Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, VINAFOODTECH – tiền thân từ Thiết bị chế biến thực phẩm Thế chiều đã từng bước khẳng định được vị trí trong lòng đối tác khách hàng.

     Sinh ra với sứ mệnh “Tôn vinh Ẩm thực Việt” – VINAFOODTECH hướng tới trở thành một công ty cung cấp về giải pháp tự động hóa các ngành thực phẩm truyền thống của Việt Nam đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng về tính năng tự động, chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn.

    Các sản phẩm chính của VINAFOODTECH bao gồm: máy làm bún tươi, máy tráng phở, bánh tráng, hủ tíu, … và các thiết bị nhà bếp: bếp điện thanh nhiệt dùng nấu phở, nấu cháo, nấu rượu, tủ cơm, quầy hâm đồ ăn…. Các sản phẩm ché biến đồ uống truyền thống: máyy rang xay cà phê, máy sấy trà lá…với lợi thế sản phẩm vượt trội, lắp đặt nhanh gọn, chuyển giao công nghệ  chu đáo và dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, và mạng lưới rộng khắp.

    VINAFOODTECH luôn đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại không chỉ trong hoạt động sản xuất để đưa ra các sản phẩm có chất lượng mà còn áp dụng tự động hóa vào nâng cao tính năng sản phẩm dịch vụ, tối ưu nguồn lực cho khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu mức độ tương tác của con người, tăng tính hiệu quả trong việc sử dụng công cụ sản xuất của khách hàng, giúp khách hàng giàu có hơn, thành đạt hơn.
VINAFOODTECH đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô hình phục vụ, chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì có chất lượng phục vụ vượt trội, đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình khách hàng sản xuất kinh doanh.

  VINAFOODTECH tin tưởng rằng, với những thế mạnh nền tảng vững chắc về  là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp chế biến thực phẩm tại thị trường Việt Nam, cùng định hướng chiến lược rõ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, VINAFOODTECH sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng và đối tác, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty cung cấp Thiết bị và giải pháp trong nghành chế biến thực phẩm được tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới cùng cộng đồng người Việt.

Một số cột mốc phát triển mà VINAFOODTECH tự hào:

Năm 1998: nghiên cứu thành công máy làm phở liên hoàn và là nhà sản xuất máy làm phở liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2002: Nghiên cứu thành công máy làm bún tươi, với công đoạn tự động hóa chiếm 80% tổng quy trình sản xuất và nhanh chóng có mặt trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Năm 2008: Nghiên cứu thành công và thử nghiệm, sản xuất và phân phối đại trà sản phẩm Bếp điện tử và Bếp thanh nhiệt – một sản phẩm mang tính đột phá, thay thế cho các thiết bị nhà bếp: bếp gas công nghiệp, bếp than… tại các nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc.

Năm 2009: đưa máy bún phở “xuất ngoại” lần đầu tiên sang thị trường Hàn Quốc. Hiện nay, các sản phẩm máy thực phẩm của Thế Chiều đã có mặt trên một số quốc gia như: Nhật, Hàn Quốc, Australia, Hồng Kông,….

Năm 2017: được tặng bằng Sáng tạo Việt về giải pháp sấy phở khô với tính năng ưu việt, đảm bảo chất lượng thực phẩm và các tiêu chuẩn VSATTP có tính kinh tế cao.

Năm 2018: ra mắt thành công các dòng máy rang xay cà phê được đội ngũ nghiên cứu – phát triển tính toán, thiết kế và chế tạo bước đầu tạo được niềm tin của khách hàng.

Năm 2019: Chính thức phát triển dòng sản phẩm máy thực phẩm cao cấp đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước với thương hiệu quốc tế VINAFOODTECH, bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống của Thế Chiều. VINAFOODTECH được định vị là dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các thị trường đặc biệt là thị trường các nước phát triển.

VINAFOODTECH – Tôn vinh Ẩm thực Việt