Dây Chuyền Sản Xuất Chiết Rót Siro Tự Động

Siro là một loại thực phẩm hoặc dược phẩm được sản xuất từ đường, nước và các loại hương liệu, thảo dược khác nhau. Siro có vị ngọt thanh, dễ uống, thường được sử dụng trong pha chế đồ uống, làm bánh, hoặc làm thuốc. Dây chuyền sản xuất chiết rót siro tự động được sử dụng để sản xuất siro một cách tự động, giúp giảm thiểu sức lao động và tăng năng suất sản xuất.

Dây chuyền sản xuất siro tự động là một hệ thống máy móc và thiết bị được sử dụng để sản xuất siro một cách tự động, không cần sự tham gia của con người. Dây chuyền này giúp cho quá trình sản xuất siro trở nên hiệu quả hơn, đồng đều hơn, và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

TỔNG QUAN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CHIẾT RÓT SIRO TỰ ĐỘNG

Sử dụng dây chuyền chiết rót siro tự động giúp giảm chi phí nhân công, hiệu quả công việc cao. Tất cả bộ phận thiết bí tiếp xúc với chất chiết rót đều được làm bằng thép không gỉ, có khả năng chống chịu ăn mòn và dễ dàng làm sạch. Dây chuyền được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhát nên hoạt động rất ổn định.

Người vận hành có thể thay đổi định lượng chiết sau đó máy sẽ tự động bơm vào chai theo thể tích đã cài đạt. Sử dụng bằng piston và có van một chiều mở ra để dụng dịch được rót xuống các ống rót.

CẤU TẠO CỦA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CHIẾT RÓT SIRO TỰ ĐỘNG

Dây chuyền sản xuất siro tự động thường bao gồm các thiết bị sau:

  • Bồn chứa nguyên liệu: Bồn chứa nguyên liệu được sử dụng để chứa các nguyên liệu cần thiết cho quá trình sản xuất siro, bao gồm đường, nước, các loại trái cây, thảo mộc,…
  • Máy đo lường nguyên liệu: Máy đo lường nguyên liệu được sử dụng để đo lường chính xác khối lượng của các nguyên liệu cần thiết cho quá trình sản xuất siro.
  • Máy trộn nguyên liệu: Máy trộn nguyên liệu được sử dụng để trộn đều các nguyên liệu với nhau.
  • Máy lọc: Máy lọc được sử dụng để loại bỏ cặn bã và tạp chất trong hỗn hợp nguyên liệu.
  • Máy đun nấu: Máy đun nấu được sử dụng để đun sôi hỗn hợp nguyên liệu, giúp các thành phần trong nguyên liệu hòa tan vào nhau và tạo ra siro.
  • Máy chiết rót: Máy chiết rót được sử dụng để chiết rót siro vào chai, lọ,…
  • Máy đóng nắp: Máy đóng nắp được sử dụng để đóng nắp chai, lọ siro.

QUY TRÌNH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CHIẾT RÓT SIRO TỰ ĐỘNG

Đầu tiên, nhân viên vận hành sẽ khởi động máy và đặt chai lọ lên mâm cấp sản phẩm với thiết kế đặc biệt, mâm cấp sẽ xếp các chai lọ thành hàng ngay ngắn trước khi được đưa lên băng tải.

Sau đó các chai lọ này sẽ được đưa đến bộ phận chiết rót. Máy chiết rót siro sẽ tự động chiết sản phẩm theo định lượng đã cài đặt sẵn. Lúc này chúng ta cần kiểm tra và chú ý việc cấp liệu đầy đủ cho máy.

Hoàn thành việc chiết rót, máy chuyển chai sản phẩm đến bộ phận cấp nắp và siết nắp. Vì được trang bị cảm biến nên máy sẽ nhận dạng và đặt nắp chính xác vào miệng chai. Siết nắp một cách chặt chẽ và chính xác.

Bước cuối cùng của dây chuyền chiết rót siro tự động là dán nhãn, với cuộn nhãn đã được trang bị sẵn, máy sẽ tự động hoàn thành việc dán nhãn một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Các nhãn dán sẽ rất đều và đẹp, không có tình trạng nổ hay nhăn nheo.

PHÚ THỊNH – NHÀ CUNG CẤP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CHIẾT RÓT SIRO TỰ ĐỘNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ghề, với số lượng nhập khẩu máy móc lên đến hàng trăm mỗi năm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn toàn chất lượng, có giấy chứng nhận giấy tờ pháp lý CO-CQ rõ ràng, vì vậy Phú Thịnh tự tin là nơi đáng tin cậy của khách hàng.

Phú Thịnh luôn kiểm tra các sản phẩm và đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất hoạt động lâu dài. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm tự hòa đối với chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về dây chuyền sản xuất chiết rót siro tự động xin liên hệ hotline: 0938.23.3456.

 

Trả lời

0938.233.456
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon